TRÚC MÃ ALPHA CỦA TÔI CÓ ĐỘC

Trúc Mã Alpha Của Tôi Có Độc
Trúc Mã Alpha Của Tôi Có Độc
Tác giả
Tình trạng
Hoàn thành
Thể loại
Đam Mỹ
Nguồn
Sưu tầm
Lượt xem
0
Đánh giá
1 2 3 4 5
Đọc truyện Trúc Mã Alpha Của Tôi Có Độc tại webtruyenonline.net. Cập nhật Full nhanh nhất Trúc Mã Alpha Của Tôi Có Độc tác giả Nhân Chi trên Web Truyện Online thuộc thể loại Đam Mỹ. Truyện online, Web truyện online đam mỹ, ngôn tình, tiên hiệp
Văn án

Bọn họ chắc hẳn đã yêu nhau từ lâu, nhưng thật trớ trêu khi bọn họ đều là Alpha.

Mỗi lần đến kỳ mẫn cảm, Trình Huyền Chu luôn đi ra ngoài suốt cả đêm, đến lúc trở về trên người y toàn là mùi hương của cả trai lẫn gái.

Y giống như một playboy lăng nhăng, một kẻ biếи ŧɦái có cuộc sống hỗn loạn nhưng luôn giả vờ là một kẻ phong lưu.

Đến khi ngửi thấy trên người Đỗ Tẫn Thâm dính mùi hương tin tức tố của Omega, một cơn buồn nôn dữ dội trào lên từ sâu trong cơ thể, lưỡi y đắng ngắt, muốn bỏ chạy ngay lập tức.

Đỗ Tẫn Thâm đè y lên cánh cửa, lạnh lùng nhìn y, ánh nhìn buồn cười mà trào phúng: "Sao, bình thường chơi hăng lắm mà, cơ thể của anh làm em thấy ghê tởm sao?"

Trình Huyễn Chu cứng họng, như có thứ gì đó đâm vào cổ họng, nuốt không trôi lại không thốt lên được lời nào.

Y đã suy nghĩ rất nhiều lần, người được công khai đứng bên cạnh Đỗ Tẫn Thâm, được hắn hôn môi và cùng nhau xây dựng một gia đình với hắn chắc hẳn nên là y.

Tuy nhiên, bọn họ đều là Alpha.

Tình bạn mười năm của y với Đỗ Tẫn Thâm giống như một bình rượu xanh chua chát đã hết hạn sử dụng từ lâu, chứa đựng rất nhiều du͙🇨 vọиɠ chiếm hữu không thể kiểm soát và những cơn bốc đồng điên cuồng. Y bị nhấn chìm trong đó, không còn nơi nào để trốn, lúc sắp chết đuối mới bắt đầu vùng vẫy.

Vậy mà vĩnh viễn không cảm thấy thỏa mãn.