TƯỞNG TÍCH MỘ HÀN

Tưởng Tích Mộ Hàn
Tưởng Tích Mộ Hàn
Tình trạng
Hoàn thành
Nguồn
ebooktruyen.net
Lượt xem
557
Đánh giá
1 2 3 4 5
Đọc truyện Tưởng Tích Mộ Hàn tại webtruyenonline.net. Cập nhật Full nhanh nhất Tưởng Tích Mộ Hàn tác giả Trương Bất Nhất trên Web Truyện Online thuộc thể loại Ngôn Tình, Cổ Đại. Truyện online, Web truyện online đam mỹ, ngôn tình, tiên hiệp
Giới thiệu:

Đây là một câu chuyện chữa lành ấm áp, tặng cho những ai đang cố gắng hết mình trong cuộc sống.

Trích đoạn:

“Ngươi vốn không biết ta đã trải qua những gì, cho nên mới có thể nói thoải mái như thế.” Ta không hề thay đổi thái độ.

“Ta không biết ngươi đã trải qua cái gì, nhưng ta có thể nhớ rõ bản thân ta đã từng trải qua chuyện gì, để ta kể cho ngươi nghe một chút, xem ai mới là người không thuận buồm xuôi gió nhé.”

Ta quay đầu liếc nhìn nàng, phát hiện trên khóe miệng nàng treo nụ cười mỉm, là nụ cười khiến cho người ta nhìn thấy vô cùng yên lòng.

“Mạnh Tử từng nói: Trời định giáng cho người nào trách nhiệm lớn lao, ắt trước tiên sẽ khiến cho họ khốn khó tâm trí, nhọc nhằn gân cốt, thân xác bị đói khát, chịu nỗi khổ sở nghèo túng, làm việc gì cũng không thuận lợi. Như thế là để lay động tâm trí người ấy, để tính tình người ấy trở nên kiên nhẫn, để tăng thêm tài năng cho người ấy.” Giọng nói của nàng nhẹ nhàng vang lên bên tai ta, “Nếu ông trời đã lựa chọn đưa ngươi đến với thế gian này, chứng tỏ ngươi có tư cách được sống, ngươi có vốn liếng để đối mặt với tất cả khốn khổ. Nếu tùy tiện bỏ qua cơ hội sống sót, kiếp sau ắt sẽ không cho ngươi đầu thai. Đương nhiên, một người có sống được hay không, vĩnh viễn do chính bản thân người đó quyết định.”

Sau đó, nàng nói cho ta biết, nàng tên là Mộ Hàn.

Tag: giang hồ ân oán, yêu sâu sắc, duyên trời tác hợp, báo thù ngược tra