VỀ THỜI CỔ GỠ SỢI TƠ HỒNG

Về Thời Cổ Gỡ Sợi Tơ Hồng
Về Thời Cổ Gỡ Sợi Tơ Hồng
Tác giả
Tình trạng
Đang ra
Nguồn
cadangtapboi.wordpress
Lượt xem
570
Đánh giá
1 2 3 4 5
Đọc truyện Về Thời Cổ Gỡ Sợi Tơ Hồng tại webtruyenonline.net. Cập nhật Full nhanh nhất Về Thời Cổ Gỡ Sợi Tơ Hồng tác giả Tần Nhiễu trên Web Truyện Online thuộc thể loại Ngôn Tình, Cổ Đại, Sủng, Hệ Thống. Truyện online, Web truyện online đam mỹ, ngôn tình, tiên hiệp
GIỚI THIỆU:

Thẩm Chiêu, người bị coi là Hồng Nương thời hiện đại xuyên không rồi, trở thành tiểu thư của Hầu phủ, gánh vác công việc gỡ sợi tơ hồng.

Có rất nhiều sợi tơ hồng gắn sai, Thẩm Chiêu gỡ hết cái này tới cái nọ. Cuối cùng, nàng thấy những người bị mình huỷ tơ hồng đã tìm được hạnh phúc của riêng mình.

Vì thế, nàng càng làm càng hăng say…

[Thành công gỡ được một sợi tơ hồng, giá trị sinh mệnh +10, tích phân +210…]

Mãi cho đến khi Thẩm Chiêu nhận được nhiệm vụ mức khó nhất của hệ thống – tìm một nửa còn lại cho Tiểu Kính vương gia.

Nhưng Tiểu Kính vương gia này không phải là vị hôn phu trước của nàng sao? Còn phải tìm nửa kia cho hắn sao??? Thẩm Chiêu tức giận không muốn làm.

Tiểu Kính vương gia không thích tiểu thư kiêu ngạo coi trời đất bằng vung của Hầu phủ. Vì thế, sau khi trùng sinh, hắn bắt ép người ta từ hôn.

Tạ Vân Phong sợ Thẩm Chiêu sẽ giống như đời trước, đâm dao sau lưng hắn nên âm thầm phái người đi theo dõi nàng không rời. Kết quả phát hiện, lúc nào nàng cũng giới thiệu đối tượng cho người khác. Không chỉ có thế, nàng còn muốn giới thiệu mỹ nhân cho hắn khiến hắn đen mặt tức giận.

Sau này, Tiểu Kính vương gia luôn kiêu ngạo lại cúi thấp đầu, trộm kéo tay ai đó, “Chiêu Chiêu, nửa kia mà ta muốn… là nàng.”