XUYÊN KHÔNG YÊU PHẢI NAM PHỤ HẮC BANG

Xuyên Không Yêu Phải Nam Phụ Hắc Bang
Xuyên Không Yêu Phải Nam Phụ Hắc Bang
Tình trạng
Đang ra
Nguồn
sưu tầm
Lượt xem
966
Đánh giá
1 2 3 4 5
Đọc truyện Xuyên Không Yêu Phải Nam Phụ Hắc Bang tại webtruyenonline.net. Cập nhật Full nhanh nhất Xuyên Không Yêu Phải Nam Phụ Hắc Bang tác giả Một Đóa Mây Nhỏ trên Web Truyện Online thuộc thể loại Ngôn Tình, Đô Thị, Xuyên Không, Khác, Sủng. Truyện online, Web truyện online đam mỹ, ngôn tình, tiên hiệp
Thể loại: Đô thị, Ngôn Tình, Xuyên Không, Truyện Sủng
Tên cũ: Trả Em Về Thế Giới Bên Kia

Bối cảnh: Trung

Nữ chính Phương Hiểu Đồng sống một cuộc đời trầm cảm, làm lụng vất vả để gánh số nợ khủng cho người cha nghiện cờ bạc. Đến khi tinh suy sụp chịu hết nổi, cô tìm đến cái chết để giải thoát cho bản thân.

Vì một sự cố đêm mưa bão, cô đã xuyên không vào bộ phim đang chiếu dỡ trên Ti-vi, quay về thời dân quốc 1937 ở Thượng Hải. Bộ phim đã dừng ngay lúc nam phụ Kiều Trấn Vũ chết, cô tin rằng chỉ cần giết chết hắn là sẽ được quay về thế giới hiện thực. 

Anh ta là trùm xã hội đen khét tiếng ở Thượng Hải, mở sòng bạc thuốc phiện, giết người vô số, chết không đáng tiếc.

Nhưng trong quá trình chung sống, Phương Hiểu Đồng dần phát hiện ra con người thật của anh, đồng thời cô cũng trót yêu anh sâu đậm. 

Liệu những người yêu nhau có thể vượt qua mọi rào cản về thời không sai lệch để đến với nhau không? Hay họ chỉ có thể đi theo con đường mà ông trời đã sắp đặt sẵn?