XUYÊN THÀNH HÀO MÔN PHÁO HÔI O

Xuyên Thành Hào Môn Pháo Hôi O
Xuyên Thành Hào Môn Pháo Hôi O
Tình trạng
Hoàn thành
Nguồn
Đang cập nhật
Lượt xem
946
Đánh giá
1 2 3 4 5
Tạ Ninh - học sinh giỏi 3 tốt, xuyên qua cuốn sách và trở thành một thiếu gia thực thụ, được công nhận là con cháu hào môn thế gia, là một Omega có mùi pheromone giống như cá trích đóng hộp.

Trong sách, cậu học kém, hành vi thô tục, pheromone của cậu có thể so sánh với vũ khí sinh hoá. Nhưng lại không biết xấu hổ, da mặt dày như tường thành dây dưa với nhân vật chính - là Bạch Nguyệt Quang trong lòng nhiều người, cũng là giáo thảo của trường và sau đó cậu bị nhân vật chính vạch trần vì đã đánh thuốc mê anh ta, cuối cùng được "vinh quang" đưa vào bệnh viện tâm thần.

Tạ Ninh mày nhăn lại như hình ảnh ông già nhíu mày xem điện thoại trên tàu điện ngầm chiêm nghiệm: Không đuổi theo đàn ông, cả đời bình an!

Để tự cứu mạng chó của chính mình, Tạ Ninh đã thay đổi bản tính chó liếm của mình, chạy trốn mỗi khi gặp Cố Hành Chu, giống như khi chuột thấy mèo.

**Là một Alpha cấp cao, Cố Hành Chu mắc chứng rối loạn pheromone nên không thể cảm nhận được nó.

Một lần, hai người gặp nhau trong hành lang hẹp, Cố Hành Chu khẽ cau mày, hiển nhiên anh không thích Tạ Ninh chút nào. Tạ Ninh đang định lách khe hẹp bên cạnh anh bỏ trốn, bỗng dưng bị đối phương bóp chặt sau gáy.

Cố Hành Chu khẽ nghe trên người cậu toả ra một mùi hương nhẹ, nhịp tim hẫng một nhịp, cúi đầu ngửi lên cổ cậu cảm thán: "Thật là thơm!"

Tạ Ninh mở tròn mắt: "Khẩu vị của anh ta thật là nặng!!!"

[Lưu ý khi đọc truyện]

- Pheromone là khi xuyên sách liền thay đổi.

- Lối hành văn theo kiểu học sinh, không đảm bảo về mặt logic, có thể góp ý nhưng phải ôn nhu, như thế mới "xinh đẹp".

- Tags: Ảo tưởng không gian, Hào môn thế gia, Xuyên thư, Vườn trường

- Nhân vật chính: Tạ Ninh