XUYÊN THÀNH TRÀ XANH THANH NIÊN TRÍ THỨC TRONG TRUYỆN NIÊN ĐẠI

Xuyên Thành Trà Xanh Thanh Niên Trí Thức Trong Truyện Niên Đại
Xuyên Thành Trà Xanh Thanh Niên Trí Thức Trong Truyện Niên Đại
Tác giả
Tình trạng
Đang ra
Nguồn
Sưu tầm
Lượt xem
517
Đánh giá
1 2 3 4 5
Đọc truyện Xuyên Thành Trà Xanh Thanh Niên Trí Thức Trong Truyện Niên Đại tại webtruyenonline.net. Cập nhật Full nhanh nhất Xuyên Thành Trà Xanh Thanh Niên Trí Thức Trong Truyện Niên Đại tác giả La Bặc Tinh trên Web Truyện Online thuộc thể loại Đam Mỹ, Trọng Sinh, Điền Văn. Truyện online, Web truyện online đam mỹ, ngôn tình, tiên hiệp
Bạn đang đọc truyện Xuyên Thành Trà Xanh Thanh Niên Trí Thức Trong Truyện Niên Đại của tác giả La Bặc Tinh. Biết được thế giới của mình thì ra là một tiểu thuyết niên đại, những năm còn chưa phát triển, mọi người còn nghèo khổ, mà Bạch Thu chính là một vai nam phụ chuyên gây chuyện, là công cụ thúc đẩy tình cảm của nhân vật chính, liên tục làm khó nữ chính, sau cùng bị người báo cáo, thế nên bị nhốt trong chuồng bò, vô cùng thảm hại.

Sau khi uất ức chết đi, cậu không ngờ khi mình lại mở mắt lần nữa, đã trọng sinh về lại năm 17 tuổi, còn đang trong đội ngũ thanh niên tri thức vừa tới nơi này, cậu quyết định sẽ cách thật xa vai chính, cố gắng hai năm sau thì trở lại thành phố tiếp tục làm tiểu thiếu gia.Có điều, cậu tránh không kịp là nam chính lại hướng về thân thể cậu cưa cẩm.

Nam chính: Nhóc thanh niên trí thức, gọi "anh" nghe một chút.

Bạch Thu: Đi ra nha, chớ lại gần tui.

Nam chính sâu sắc liếc mắt nhìn cậu, nói: Hung hăng như thế?

Bạch Thu: Đúng!