Xuyên Việt Chi Tu Tiên

Chương 272: Chương 272

Này một chi Tịnh Đế Liên, một nửa đỏ thắm như máu, một nửa trắng tinh như tuyết, chúng nó cuống hoa tương liên, liền phảng phất một đôi tuyệt thế giai nhân, lưng tựa lưng lặng yên đứng yên.

Càng là ly đến gần, liền càng là có thể ngửi được chúng nó phát ra hương thơm, vô cùng thanh tịnh, vô cùng u tĩnh……

Từ Tử Thanh đứng ở Bạch Ngọc Trì bên, lại không có duỗi tay đi đụng vào.

Nhưng hắn trong lòng lại tin tưởng không thể nghi ngờ, thật là này một đôi hoa sen ở triệu hoán hắn, thúc đẩy hắn vẫn luôn tại đây truyền thừa nơi trung đi trước —— không tồi, ở chỗ này hấp dẫn hắn, cũng không phải kia cái gọi là thượng cổ truyền thừa, mà là một đạo như có như không, lại rõ ràng truyền đạt đến hắn là trong biển kêu gọi.

Chỉ là, này một đôi Tịnh Đế Liên kêu gọi hắn làm chi?

Hắn trong lòng khó hiểu, lại nhìn kỹ Tịnh Đế Liên khi, cũng chưa chắc không có nghi hoặc…… Cùng một chút đề phòng.

Đang ở Từ Tử Thanh do dự khi, phía sau bỗng nhiên truyền đến một trận hỗn loạn.

Có một đạo cực cường kình lực cực nhanh bức tới, lại là trong chớp mắt liền đến Từ Tử Thanh phía sau!

Từ Tử Thanh vừa muốn quay đầu lại nghênh chiến, đã là có một bàn tay từ sườn phương thăm tới, điểm ra một đạo kiếm khí, thẳng đem kia kình lực đánh tan!

Là Vân Liệt ra tay.

Từ Tử Thanh mày nhăn lại, là người phương nào tại hậu phương đánh lén?

Hắn liền quay đầu nhìn lại, chỉ thấy được liên tiếp vài đạo thế công cấp tốc mà đến, kia sâm lam quang đoàn chứa đầy sát khí, cư nhiên mỗi một kích đều nhắm ngay hắn quanh thân điểm yếu, như là muốn đem hắn tễ với này hạ!

Nếu là chỉ có Từ Tử Thanh một người, hắn tuy là phản ứng lại đây, cũng khó có thể hoàn toàn ngăn cản.

Chỉ vì tới đánh lén người, đúng là chỉ dư lại vị kia Kim Đan chân nhân.

Hắn mới vừa rồi rõ ràng còn ở phía trước do dự với Ly Trần Đan, lúc này lại đã đi tới nơi này, ngược lại hướng hắn ra tay.

Chỉ là Từ Tử Thanh không kịp nghĩ nhiều, há mồm phun ra một đoàn thanh quang, trước đụng phải một đạo kình lực, tạc đến vang lớn. Còn lại mấy cái sâm lam quang đoàn liền bị Vân Liệt phất tay áo cắn nát, một tia nhi cũng chưa từng lưu lại.

Suýt nữa bị này đánh lén làm cho trọng thương, Từ Tử Thanh tự nhiên rất là không mau, trong mắt cũng hiện lên sắc mặt giận dữ.

Nhưng mà kia Kim Đan chân nhân lại không có hối ý, chỉ hừ lạnh một tiếng, quát: “Tiểu bối, mạc đoạt đạo gia thiên duyên, để ý ăn không vô đi, đảo cấp sặc tử!”

Bất quá hắn tuy là nói như thế, biểu tình lại không khinh mạn, mà là thập phần kiêng kị.

Lấy hắn lực lượng, đối thượng Từ Tử Thanh tự vô vấn đề, chính là một khi đối thượng Vân Liệt, những cái đó lực lượng liền toàn như trâu đất xuống biển, trở nên không hề tin tức.

Từ Tử Thanh vừa chuyển niệm, liền biết người này vì sao như thế.

Này Kim Đan chân nhân hẳn là khó khăn khắc phục tâm chướng, tuyển tới tìm kiếm truyền thừa chi vật, kết quả chính đi đến cuối, liền nhìn đến một thanh y thiếu niên đứng ở Bạch Ngọc Trì biên, cúi người phảng phất muốn đụng vào vật gì, bên cạnh càng có mấy người bảo vệ…… Kia một sát, hắn liền cho rằng này người đi đường tìm được truyền thừa chi vật, đang muốn làm kia Từ Tử Thanh tiếp thu truyền thừa, mới có thể như vậy giận dữ ra tay, không chút nào cố kỵ.

Suy ra lúc sau, Từ Tử Thanh thật là dở khóc dở cười.

Muốn nói hắn đối La Phù chân nhân truyền thừa toàn vô hứng thú, đảo cũng chưa chắc, chỉ là hắn sớm đã tin tưởng muốn tu luyện 《 Vạn Mộc Chủng Tâm Đại Pháp 》, căn bản không có khả năng sửa tu 《 La Phù Chân Kinh 》, cho nên cho dù chân chính bắt được truyền thừa, đều chỉ là vì xác minh một vài, cũng không toàn bộ tiếp thu truyền thừa chi ý.

Nhưng hiện nay này tình trạng, đó là hắn nói ra thật ngôn, vị này hai mắt phiếm hồng Kim Đan chân nhân cũng chưa chắc chịu tin.

Mà nay…… Chỉ sợ là phải làm quá một hồi.

Từ Tử Thanh trong lòng rùng mình, lập tức đem công pháp vận chuyển.

Tuy có sư huynh bảo vệ, nhưng vị này chân nhân tu vi chỉ ở Kim Đan sơ kỳ, hắn nếu đem Dung Cẩn thả ra, định là có thể vượt cấp mà thắng. Chỉ là trước mắt người nhiều, hắn không muốn sớm cho kịp bại lộ Yêu Đằng, liền muốn chính mình cùng hắn động thủ, cũng tăng thêm một phen đối địch kinh nghiệm —— cùng bên Kim Đan chân nhân đối chiến cơ sẽ, với hắn mà nói cũng coi như khó được.

Từ Tử Thanh ngón tay ở giữa mày một mạt, đầu ngón tay đã vê trụ một cây thanh quang trạm trạm tế châm, theo sau bấm tay bắn ra, liền ở hắn quanh thân thành tựu 360 Chu Thiên đại trận chi hình, phía trên quang mang phun ra nuốt vào, nếu như sao trời Dao Quang, ẩn ẩn đã hình thành một loại súc lực chi thế.

Đây là một loại “Giả tinh chi trận”, chính là thượng cổ truyền xuống “Chu Thiên Tinh Đấu Đại Trận” một loại biến trận, cũng là phó trận trung phó trận. Một khi hình thành, có thể làm cho bãi trận chi vật ấn sao trời quỹ đạo vận chuyển, dần dần tại đây giả trong trận súc thượng một loại giả tinh chi lực…… Tuy so không được chân chính sao trời chi lực lợi hại, khá vậy có thể ở trong thời gian ngắn làm bày trận người lực lượng đại trướng, trận pháp uy lực cũng rất là không yếu.

Sớm tại Từ Tử Thanh có thể đem Thanh Vân Châm phân chia trăm ngàn là lúc, hắn đã là trong lòng sinh ra một loại hiểu ra.

Này Thanh Vân Châm chính là hắn lấy mộc chi đạo ngưng tụ mà thành thần thông sồ hình, nếu là muốn trọn vẹn lên, tất nhiên phải trải qua càng nhiều thể ngộ.

Ở trên đó đã có Vạn Mộc bốn mùa Luân Hồi Sinh Tử đạo lý, nhưng cỏ cây cũng có thể nhân Nhật Nguyệt sao trời mà sinh ra biến hóa, cũng xem như thể ngộ trong vòng, có thể cất chứa trong đó.

Cho nên Từ Tử Thanh liền ở một ít trận pháp sách cổ trung tìm được này một loại trận pháp, bố ở hắn Thanh Vân Châm thượng, cũng là đem hiện giờ Thanh Vân Châm phân hoá chi số định ở 360, từ nay về sau một khi dùng ra, toàn bất biến động.

Cứ thế mãi, Thanh Vân Châm cũng có thể lây dính sao trời vận chuyển chi lý, cùng trong đó mộc chi đạo ý tương hợp, là có thể đền bù trong đó không đủ chỗ.

Trước mắt muốn cùng vị này Kim Đan chân nhân tác chiến, Từ Tử Thanh có tâm muốn đem trận này xác minh một phen, cho nên lập tức dùng ra, liền khiến cho hắn vạt áo, tóc dài tất cả đều di động lên, cả người đứng ở Chu Thiên đại trận trong vòng, quanh thân toàn như tinh lực lôi kéo, sinh ra một loại nói không nên lời huyền diệu cảm giác.

Này nhất cử động, nhất thời làm kia Kim Đan chân nhân sắc mặt trầm xuống.

Không thể không nói, này lại là đại tông môn đệ tử cùng bình thường tông môn đệ tử, tán tu chi gian thật lớn khác biệt.

Ngũ Lăng tiên môn nội, vô số điển tịch bày biện, chỉ cần có cũng đủ công lao điểm, rất nhiều bí lục trân quý đều là cái gì cần có đều có, không giống tông ngoại người, chẳng sợ trải qua trăm cay ngàn đắng, cũng chưa chắc có thể được đến một quyển thích hợp công pháp…… Cho nên trong này khác nhau như trời với đất, thực sự một lời khó nói hết.

Quảng Cáo

Kia Kim Đan chân nhân nhìn thấy này một loại tinh diệu trận pháp trung,, mà hiện lên một tia ghen tỵ.

Nếu nói bình thường, lấy hắn kiên định đạo tâm không đến mức chỉ vì này liền có dao động. Cần biết hắn một giới tán tu có thể có hôm nay thành tựu, cũng là không biết đã trải qua nhiều ít hiểm khó. Chỉ là hôm nay hắn luân phiên làm ra lấy hay bỏ, vứt bỏ lại có rất nhiều đều là hắn ngày thường vô pháp tưởng tượng trân quý chi vật, dần dần liền sinh ra tâm chướng, thẳng đến sau lại Ly Trần Đan việc, mới chân chính cho hắn gieo một sợi tâm ma.

Lúc sau này Kim Đan chân nhân cho rằng Từ Tử Thanh phải được đến truyền thừa mà xuống sát thủ, khi đó đã xem như tâm ma xúi giục, rồi sau đó tái kiến một giới Hóa Nguyên tu sĩ tùy tay dùng ra trận thế đều là như thế huyền diệu…… Kia tâm ma cũng cuối cùng là xâm lấn, đem hắn sinh ra kia một chút ác niệm phóng đại.

Cái gọi là tu tiên gian nan, liền ở chỗ này.

Kia Kim Đan chân nhân cầm trong tay một đôi bạc câu, thân hình tức khắc mơ hồ lên.

Hắn khiến cho cũng không biết là nào một đường bộ pháp, đúng là Từ Tử Thanh trước đây chưa từng gặp, tả hữu đong đưa khi, chỉ có thể nhìn thấy đầy trời hư ảnh, mà nhìn không ra chân thân ở đâu.

Kia một đôi bạc câu nguyên bản cực tế, hiện giờ liền biến thành điểm điểm bạc mang, trước sau trên dưới, nhấp nháy quay lại.

Từ Tử Thanh phía trước đem Thanh Vân Châm sử dụng đi ra ngoài, liền thành trận thế đem Kim Đan chân nhân vây quanh, mà nay kia chân nhân đong đưa lên, cũng chỉ nghe được kim thiết vang lên tiếng động cực kỳ dễ nghe, giống như vũ đánh chuối tây, liên miên không ngừng.

Càng sâu đến lấy Từ Tử Thanh hiện giờ nhãn lực, thế nhưng cũng nhìn không ra kia chân nhân động tác, chỉ có thể cực lực phân biệt kia tiếng vang bên trong bất đồng chỗ, cảm giác Thanh Vân Châm đã chịu va chạm, mới có thể khó khăn lắm suy ra Kim Đan chân nhân hành tẩu quỹ đạo.

Như thế giằng co nửa khắc, bởi vì trận này rốt cuộc có chút lực lượng, kia Kim Đan chân nhân ở trong đó nhất thời thoát không khai thân, hắn hiện nay lòng tràn đầy đều là truyền thừa một chuyện, tự không thể chịu đựng lâu dài hao phí, làm người khác được tiện nghi, bởi vậy cư nhiên duỗi tay tung ra một lá bùa, đón gió tăng trưởng, hóa thành một tòa mấy trượng cao cự thạch, bỗng nhiên tự đỉnh đầu áp xuống!

“Oanh ——”

Chỉ nghe này một tiếng vang lớn, 360 Chu Thiên đại trận đã là cáo phá, Từ Tử Thanh bị trong đó lực lượng phản chấn, ngực không cấm chính là một buồn.

Quả nhiên Kim Đan chân nhân đồng hóa nguyên tu sĩ khác biệt cực cự, hắn tự hỏi có thể lấy Dung Cẩn hộ thân, nhưng chân chính dùng mặt khác thần thông tới cùng chi đối kháng, liền trăm triệu vượt bất quá này cảnh giới chênh lệch.

Lược thu thập một chút tâm tình, Từ Tử Thanh nhoáng lên thân, tức thì lùi lại mấy trượng, muốn kia Kim Đan chân nhân gần không được thân.

Kia Kim Đan chân nhân hai mắt vẫn có sát ý, cũng không chịu như vậy buông tha Từ Tử Thanh.

Hắn lúc này đảo đã quên còn có một cái Vân Liệt cũng khác hai vị Hóa Nguyên tu sĩ ở một bên khán hộ, chỉ cảm thấy này một cái thanh y thiếu niên đó là hắn được đến truyền thừa lớn nhất chướng ngại, muốn diệt trừ cho sảng khoái!

Từ Tử Thanh trong lòng biết chính mình đã bị theo dõi, lại xem kia Kim Đan chân nhân trong mắt có hắc quang lóe không, liền hiểu được đối phương đã vì tâm ma sở sấn, trừ phi đã chịu đòn cảnh tỉnh, nếu không tuyệt khó tỉnh dậy.

Nhưng này đòn cảnh tỉnh thế nào cũng phải cảnh giới vượt qua người này mới có thể vì này, ở đây mọi người, liền tính là hắn kia có thể vượt cấp giết người sư huynh, cũng gần Kim Đan sơ kỳ thôi, cho dù là niệm ở đồng đạo tu hành không dễ, muốn trước đem người bừng tỉnh một phen, cũng là không thể làm được.

Cho nên này ý niệm chỉ vừa chuyển quá, Từ Tử Thanh liền không hề nghĩ nhiều.

Nói đến cùng, cũng là người này tiên sinh ác niệm, mới có này quả báo, này Kim Đan chân nhân chính là muốn hắn Từ Tử Thanh tánh mạng, liền tính hắn cũng không nguyện lấy thù báo thù, lại cũng sẽ không tiêu phí quá nhiều tâm tư tới “Lấy ơn báo oán”.

Cho là khi, kia Kim Đan chân nhân đang muốn lần thứ hai ra tay, bỗng nhiên bên kia có vang lớn truyền đến, theo sau tranh đấu tiếng động, cũng càng thêm lợi hại.

Từ Tử Thanh trong lòng cả kinh, lại là nhận thấy được một loại cùng La Phù chân nhân cực kỳ tương tự hơi thở ở từng bước tiếp cận.

“Chẳng lẽ là truyền thừa?” Cảnh Chính cùng Thẩm Oánh Lan hai người sớm đã lưu ý, nghe tiếng lập tức lao đi, trong miệng cũng không khỏi kinh nghi xuất khẩu.

Bất quá mới nói ra liền đã hối hận, lập tức cảm thấy tâm tính thượng có không đủ, nếu không không lo như thế buột miệng thốt ra.

Nhưng ngay sau đó, hai người lại không hề có gì hối ý.

Nguyên lai đang ở kia trắc điện trong vòng, chính phiêu ra một đoàn nắm tay lớn nhỏ trong sáng tinh thể, ở giữa không trung phiêu diêu không chừng. Sau đó phương hình như có một đầu ước chừng vài thước lớn lên vô hình tiểu thú bước trên mây mà đi, này mồm to mở ra, đúng là đem này tinh thể ngậm lấy, ở hướng nơi này chạy tới.

Này vô hình tiểu thú cơ hồ thấy không rõ hình bóng, duy độc chỉ có thể mơ hồ nhìn thấy miệng mũi, nhưng này trên người có một loại hung thần chi khí, cùng kia tinh thể thượng nồng đậm linh khí tương sấn, liền phá lệ đột hiện lên.

Ở này phía sau, có mấy người cực nhanh lược tới, cầm đầu chính là kia một đôi chủ tớ, phía sau còn có ba bốn Hóa Nguyên tu sĩ, nhìn đảo như là chạm vào vận khí tới, cũng không dám lược phía trước hai người mũi nhọn.

Kia lười nhác thanh niên duỗi tay một trảo, bàn tay gian giống như chăng có một đạo vô hình kình khí, cuốn thẳng hướng giữa không trung tiểu thú.

Cũng không biết là sinh ra cái gì tâm tư, đột nhiên có một cái Hóa Nguyên tu sĩ hô: “Con thú này trong miệng đó là truyền thừa, mau mau đem nó ngăn lại!”

Kia Kim Đan chân nhân vừa nghe, nguyên bản còn muốn cùng Từ Tử Thanh dây dưa, lúc này lại lập tức đạn thân dựng lên, thế nhưng nhắm thẳng chủ tớ hai người kia chỗ tập kích mà đi!

Lười nhác thanh niên đang muốn đi trảo tiểu thú, thấy thế nhướng mày, giơ tay một chưởng, đánh.

Chỉ một thoáng, kia Kim Đan chân nhân đan điền lập tức ao hãm đi xuống, cư nhiên toàn bộ bị người đánh xuyên qua, ngay cả kia một viên đau khổ tu đến Kim Đan, cũng tại đây một khắc hóa thành bột mịn!

Bất quá cũng là một vị Kim Đan sơ kỳ chân nhân, cư nhiên như thế nhẹ nhàng bâng quơ mà liền đem một người khác đánh chết đương trường!

Này, này thật sự thập phần đáng sợ!

Từ Tử Thanh cũng là cả kinh, tuy nói là kia Kim Đan chân nhân ra tay trước đây, nhưng phàm là có chút nhãn lực, cũng chưa chắc không thể nhìn ra hắn chính là bị tâm ma sở khống.

Nhưng kia lười nhác thanh niên ra tay lên toàn không chút thương hại, thực sự là tàn nhẫn phi thường!

Trong nháy mắt gian, cái này lười nhác thanh niên toát ra hơi thở, tựa hồ cùng Từ Tử Thanh đã từng trong trí nhớ kia bễ nghễ một các cao thủ thân ảnh trùng hợp lên.

Quảng Cáo