YÊU PHẢI TỔNG TÀI ÁC MA

Yêu Phải Tổng Tài Ác Ma
Yêu Phải Tổng Tài Ác Ma
Tác giả
Tình trạng
Đang ra
Nguồn
sưu tầm
Lượt xem
752
Đánh giá
1 2 3 4 5
Đọc truyện Yêu Phải Tổng Tài Ác Ma tại webtruyenonline.net. Cập nhật Full nhanh nhất Yêu Phải Tổng Tài Ác Ma tác giả Thuninh2468 trên Web Truyện Online thuộc thể loại Đô Thị, Đam Mỹ, Trọng Sinh, Khác. Truyện online, Web truyện online đam mỹ, ngôn tình, tiên hiệp
Tác giả: Thuninh2468

Thể loại: Ngôn Tình

Giới thiệu:

Diệp Bắc Thần còn trẻ mà đã là người điều hành tập đoàn Diệp thị, là một chàng trai nổi tiếng trong giới, một người có thiên phú về y dược, còn có tâm tư đáo, khả năng kinh thương xuất chúng, là một nhân vật đáng gờm trên thương trường.

Nhân vật nổi tiếng như anh, có thể khiến vô số người kính trọng, khát khao, ngưỡng mộ, đố kị, có điều chỉ cần nghe đến tên anh, ai ai cũng kiêng dè, bởi anh ta là một người cực kì khốc liệt và vô tình.

Thế nhưng cho dù bề ngoài kiêu ngạo độc đoán nhưng một khi đã vướng vào lưới tình thì đều có điểm yếu.

Trong một lần chẳng may anh trai Lục Nghiêm qua đời đã để lại đứa em gái duy nhất của mình nhờ Diệp Bắc Thần bảo hộ.Bề ngoài thực chất là bảo hộ nhưng lại ẩn chứa biết bao âm mưu suy tính.

Lục Hàm từ đó cũng bị cuốn vào âm mưu ân oán tình thù, cô phát hiện mình cư nhiên lại có tình cảm với hắn.Nhưng lại vô tình phát hiện trong lòng hắn đã có người thương.

Lục Hàm đau đớn rời khỏi Diệp gia, sau khi trở lại thì hai người hoàn toàn xa lạ.